Kết quả hình ảnh cho icon camera security Điện thoại: 0982.669.299 |  Mạng hỗ trợ : circle, facebook icon   skype icon   circle, youtube icon 

Lợi ích mà Camera quan sát đem lại

Việc lắp đặt camera quan sát ngày càng trở lên cần thiết đối với các gia đình và đặc biệt là đối với các đơn vị kinh doanh sản xuất.Với những hộ gia đình và của hàng kinh doanh nhỏ chỉ cần 1,2 camera là đủ nhưng với các công ty,xí nghiệp lớn cần phải lắp đặt hệ thống camera quan sát mới có thể quản lý được tất cả mọi công việc đang diễn ra.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt camera để có thể quan sát được hình ảnh tốt nhất.

Bước 2: Xác định vị trí đặt đầu ghi hình cho camera. Đầu ghi hình nên đặt ở một vị trí an toàn, nên có tủ rack khóa bảo vệ tránh người khác điều chỉnh xóa hoặc đánh cắp dữ liệu. Chú ý nên đặt gần ti vi, màn hình để tiện cho việc setup

Bước 3: Khoan và treo camera lên vị trí cần lắp đặt.

Bước 4: Đi dây.Mỗi camera sẽ gồm 2 đường dây:- một là dây tín hiệu từ camera tới đầu thu đó là dây BNC.- Hai là nguồn nuôi camera: input 220V~ , output 12v-DC                    

4 bước này đã xong. Đến bước thứ 5( bước này khó hơn một chút)

Bước 5: Bấm đầu dây BNC và dây nguồn.- Dây BNC: Bạn làm theo hướng dẫn sauTự bấm đầu BNC video cho cameraCác bạn có thể tự giải quyết dễ dàng.Trước hết các bạn có đầu jack BNC: 

  • Jack BNC dùng cho video ,( lấu jack male=đầu đực ) nên vặn ở camera - xoay ngược chiều kim đồng hồ nửa vòng để lấy đầu cắm theo làm mẫu nếu không chắc chắn mua đúng loại .
  • Căn cứ theo hình minh hoạ để gắn lại đầu BNC đúng qui cách. Cần chú ý 3 điều sau:

lắp đặt hệ thống camera quan sát

1 Nên cắt bỏ hẳn đoạn dây cũ bị rỉ-sét hoặc cong queo hư hỏng.Tuy nhiên phải để xem nếu cắt bỏ xong dây cáp có bị thiếu không đủ để cắm vào camera ? 
2 Dùng dao sắc-bén cắt dây theo kiểu khoanh tròn ( như cắt bánh tét) ,cảm nhận được độ sâu vết cắt vửa chạm vào phần lõi dây đồng bên trong. 
3 - Lưu ý cắt đúng khoảng cách ghi trong hình minh hoạ là 100% ( phần TIM lõi của dây cáp cứng - phần dây bọc giáp sẽ tuốt ra phía sau ) ăn khớp kích thước với đầu BNC thì kết quả không khác gì dân chuyên nghiệp.
Đây là điều quyết định cho việc gắn đầu BNC thành công y như chuyên nghiệp. cần cắt dây cáp chừa khoảng 1 cm. Chú ý giữ cho đoạn dây đồng đầu tiên thẳng thắn vì đây sẽ là dây TIM tín hiệu video cũng là ĐẦU KIM TÂM CỦA BNC.  KHOÁ ĐUÔI DÂY CÁP VỚI ĐẦU BNC.
Thông thường nếu camera cố định không có đế quay chuyển động (hoặc là BNC video in monitor ) thì không cần khoá đuôi cáp. Theo kỹ thuật tiêu chuẩn thì sẽ dùng một loại kềm bấm dạng LÕI LỤC GIÁC để bóp đuôi ống kim loại của BNC cho dính chắc với dây cáp , với dân không chuyên có thể dùng kềm thông dụng khép tay bóp nhỏ đuôi BNC với dây cáp cho là tạm ổn. Tuy nhiên nếu camera cố định thì HOÀN TOÀN KHÔNG CẦN thao tác này.
Chúc các bạn thành công !

Hệ thống camera quan sát

Lắp đặt hệ thống camera quan sát áp dụng cho các ngành nghề khác nhau.

1.Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng

Hệ thống camera quan sát nhà xưởng các camera được lắp đặt ở các khu vực xưởng sản xuất,kho hàng,tường rao,và các khu vực quan trọng khác..Các camera sẽ kết nối tới các đầu thu kỹ thuật số truyền hình ảnh đến màn hình ở phòng điều khiển hoặc truyền qua internet tới máy tính hoặc thiết bị di động.

hệ thống camera quan sát nhà xưởng

2. Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại các ngân hàng

Các ngân hàng có lượng người ra vào khá lớn và có lượng tiền giao dịch lớn.Hệ thống camera giám sát sẽ lắp đặt ở cửa ra vào, quầy giao dịch,phòng tín dụng,cây atm,các khu vực quan trọng khác.Hình ảnh sẽ truyền đen phòng bảo và phòng quản lý..Truyền hình ảnh internet đến trụ sở chính của ngân hàng nếu cần.

lap dat camera quan sat ngan hang

 

3.Lắp đặt hệ thống camera quan sát showrom

Các showroom là nơi trưng bày các sản phẩm và có lượng người ra vào khá lớn.Các camera quan sát sẽ được lắp đăt ở các vị trí kho tiền,quầy giao dịch , bãi để xe, và các vị trí quan trọng khác.Hình ảnh sẽ truyền về phòng bảo vệ , phòng quản lý giúp quản lý nhân viên và các khách hàng ra vào, kịp thời xử lý cá tình huống xảy ra,..

lap dat he thong camera showroom

4. Lắp đặt hệ thống camera quan sát văn phòng công ty

Các camera quan sát sẽ được lắp đặt tại các phong ban như phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật,cổng ra vào công ty và các phòng ban khác,.Hình ảnh truyền đến phòng ban giám đốc nhăm kịp thời điều chỉnh kế hoạch làm việc của nhân viên.

lap dat he thong camera quan sat van phong

5.Lắp đặt hệ thống camera quan sát trường học

Lắp đặt hệ thống camera quan sát trường học bao gồm việc lắp đặt camera quan sát tại các lớp học,thư viện , hành lang,cổng ra vào,bãi để xe,..giúp giám sát hoạt động của học sinh.Hình ảnh truyền về phòng hiệu trưởng và truyền qua internet tới các phụ huynh muốn quan sát con ở trường,

lap dat he thong camera quan sat truong hoc

 

 

Uy Tín - Tận Tâm

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SỐ VIỆT TECH

              CAMERA HƯNG HÀ

Địa chỉ; Đầu ngã sáu đường đôi Long Hưng trung tâm thương mại mới thị trấn Hưng Hà  huyện Hưng Hà  (cạnh chợ huyện Hưng Hà) tỉnh Thái Bình

Holine : 0982669299 / 02273956699 / 0378051016 / Zalo : 0982669299

 Siêu thị Việt Mart : địa chỉ cầu số 2 khu Cống Rút huyện Hưng Hà ( đối diện trường cấp 3 đông Hưng Hà ) tỉnh Thái Bình

website http://camerahungha.com/

              http://vietmarthungha.vn

              https://www.facebook.com/vietmarthungha/

              https://www.facebook.com/dahuathaibinh/

Kết quả hình ảnh cho bo cong thuong icon

 

Thiết kế web bởi Thái Bình web

Mạng xã hội

LỊCH LÀM VIỆC

Thời gian làm việc công ty

Thứ 2 - Thứ 7 : Từ 7h đến 17h 
Hotline : 0982669299
Địa Chỉ : Trung Tâm Thương Mại Mới Thị Trấn Hưng hà , Thái Bình

             ( Cạnh chợ Huyện Hưng Hà )

Chat Zalo
Chat Facebook
0982.669.299